Google Trends

Huy đã có bạn gái mới? – MyCyberBase


Phim Gặp em ngày nắng tập 12 có những tình tiết hấp dẫn hơn khi người yêu cũ của Huy là Diệp thường xuyên đến nhà anh và đeo bám muốn nối lại tình cảm. Huy tỏ ra không ưa nhưng vì lịch sự nên anh cũng không quan tâm lắm. Trong khi Phương thì bắt đầu cảm thấy bất an khi biết Diệp hay đến nhà Huy. Bởi trong một lần cô gọi điện hỏi thăm sức khỏe của bà nội Huy thì Diệp cố tình nói lớn để Phương nghe thấy. Từ đó Phương cảm thấy không vui, tâm trạng cứ xáo trộn. Điều này thể hiện rõ khi đứa em cùng phòng trọ là Quỳnh phát hiện tiền vào tài khoản của Phương nhưng cô vẫn không thể hiện thái độ gì. Trong khi trước đó Phương rất mê tiền. Cuối cùng trước sự chất vấn của Quỳnh, Phương cũng thú nhận là mình thích Huy và Huy cũng đã tỏ tình nhưng cô từ chối. Nghe đến đây Quỳnh chạy đến bệnh viện thú y gặp Thái nhưng cứ gọi tên Huy khiến Phương không hiểu chuyện gì. Lúc này cả Huy và Thái đều có mặt ở đấy. Phương cũng chạy xe đến. Khi 4 người đối mặt nhau thì mới vỡ lẽ vì muốn tán Quỳnh nên Thái lấy tên Huy vì Huy làm bác sĩ còn Thái chỉ phụ việc. Quỳnh mới nghe Phương nói đã tưởng Huy ‘bắt cá hai tay’ nên chạy tới chửi mắng người yêu.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 13: Huy đã có bạn gái mới?- Ảnh 1.

Diệp tiếp tục đeo bám dù Huy đã thẳng thừng từ chối

Trong một vài tình tiết sau đó thì Phương đã nhắn tin chủ động hẹn Huy ở quán cà phê để nói chuyện vào ngày mai. Huy chốt kèo trong trạng thái vui vẻ. Phương đã trang điểm, diện một chiếc đầm đỏ rất đẹp nhưng sau đó cô cảm thấy không thoải mái nên thay bộ đồ bình thường bởi Phương muốn là chính mình. Huy đến quán chờ mãi nhưng Phương không tới, gọi điện thì cô khóa máy. Thật ra là lúc chuẩn bị đi đến chỗ hẹn thì Phương nhận cuộc gọi của khách hàng quen, nhờ cô đóng giả người thân đến bệnh viện để trông chừng một người già đang nguy cấp trong lúc chờ người thân của họ đến. Vì cả nể nên Phương không thể từ chối trong tình huống này và máy điện thoại của cô thì hết pin. Khi cô đến quán thì Huy đã rời đi. Vậy là cô chạy đến bệnh viện. Nhưng Huy tỏ ra phớt lờ còn bảo cô đừng bận tâm vì anh có việc đột xuất nên không đến được. Phương cũng tưởng thật như vậy.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 13: Huy đã có bạn gái mới?- Ảnh 2.

Huy hơi hốt hoảng khi nghe Lân bảo thấy có bạn gái hôn Huy

Phim Gặp em ngày nắng tập 12 còn có những diễn biến liên quan đến gia đình bà Quý. Con dâu bà là Hoa mang thai lần hai nên bà vui mừng hớn hở muốn chăm sóc Hoa, làm nhiều đồ ăn cho con dâu tẩm bổ nhưng Hoa có vẻ không thích sự chăm sóc của mẹ chồng nên tìm cách tránh né. Bà Quý nghe được cuộc nói chuyện của con dâu và mẹ ruột nên tủi thân.

Phim Gặp em ngày nắng tập 13 tối nay 14.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những tình tiết cho thấy Diệp lại đến tìm gặp Huy và mua cà phê cho anh nhưng lần này Huy thẳng thừng từ chối và muốn Diệp đừng mất thời gian nữa. Nhưng cô nàng vẫn muốn “chơi chiêu” khi nói với Huy đã biết bí mật giữa anh và Phương khiến Huy hơi chột dạ.

Trong một diễn biến khác thì Phương và Huy đi ăn cùng cậu thiếu niên Lân thì Lân vô tình kể rằng cậu ta chính mắt nhìn thấy Huy được bạn gái hôn vào má nên giờ đã tin Phương và Huy không phải một cặp.

Phim Gặp em ngày nắng tập 13: Cô gái hôn vào má Huy là ai?


, 2024-03-15 00:39:40 ,
#Huy #đã #có #bạn #gái #mới

for more interesting Article Visit regularly : https://mycyberbase.com/

Related Articles